Vinhomes Trần Duy Hưng và IA20 Ciputra


IA20 Ciputra – Một sự lựa chọn khác bên cạnh Vinhomes Trần Duy Hưng

Kể từ khi bắt đầu được triển khai, Vinhomes Trần Duy Hưng đã được khách hàng và giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất tại Hà Nội, với không gian xanh mát cùng tiện ích đồng bộ, sang trọng. Tuy nhiên, ít ai biết được, tại phía Tây của Hà Nội, khu vực quận Tây Hồ cũng có một khu đô thị xanh có những tiêu chí sánh ngang với dự án đình đám này của Vinhomes. Đó chính là khu đô thị Ciputra

Tổng quan chung cư IA20 Ciputra

Đến với Ciputra, khách hàng không chỉ được tận hưởng những tiện ích hiện đại, sang trọng tại đây mà còn là không gian xanh yên bình, với không khí trong lành, đem lại sức khỏe cho cư dân đang sinh sống tại đây.

Một trong những dự án đang rất được mong đợi tại đây là IA20 Ciputra – đây là nhà ở chính sách dành cho cán bộ được UBND Hà Nội quyết định triển khai xây dựng. Với mức giá chỉ từ 18,5 triệu/m2, đây chắc chắn sẽ trở thành một cơn sốt khi được ra mắt.

Dự án IA20 Ciputra sở hữu một vị trí đắc địa trong khu đô thị Nam Thăng Long, đây là khu đô thị quốc tế đẹp nhất miền Bắc với diện tích khoảng 300ha, sở hữu hạ tầng đồng bộ, không gian sống trong lành cùng phần lớn diện tích được dành cho cây xanh, cảnh quan.

Đây là một trong những dự án hiếm hoi có vị trí nằm tại chân cầu Nam Thăng Long, có tầm nhìn ra phía sông Hồng thơ mộng, hướng tầm mắt không giới hạn về phía Hồ Tây.

Chung cư IA20 Nam Thăng Long được tận hưởng các tiện ích của Ciputra với Sân Golf, Bể bơi 4 mùa, phòng ăn, sân chơi dành cho trẻ em,…

Cư dân tại đây có thể tự hào khi con cái được sinh sống trong một môi trường đẳng cấp, văn minh bậc nhất tại miền Bắc, với hệ thống trường học quốc tế chất lượng cao như Hà Nội Academy, trường quốc tế Singapore,….