Thanh Xuân Complex hội tụ đầy đủ những nhân tố “cần”


Khi tìm mua nhà ở, điểm độc đáo là dự án chung cư, bên sát những nhân tố “cần” như: vị trí địa lý, giá tiền cả, TK, chất lượng công trình, tiến độ dự án… thì phần lớn quý khách đều quan tâm trở về nhân tố “đủ” là tiện ích và môi trường sống của khu đô thị, khu dự án Thanh Xuân Complex là một lựa chọn khổng thể bỏ sang cho quý khách.

>>xem chi tiết: http://chungcuthanhxuancomplex.com

Thanh Xuân Complex căn hộ xanh giữa lòng HN

Thanh Xuân Complex là thương hiệu căn hộ đẳng cấp đã được thể hiện với nguồn ý tưởng “Vườn trong phố”. Tại KĐT Thanh Xuân Complex, DT dành cho cây xanh, cảnh quan , đường dạo bộ và hạ tầng tiện ích lên về nghìn m2, chiếm giáp chừng 30% tổng DT toàn dự án.

Khi mua dự án chung cư Thanh Xuân Complex, chúng ta ko chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả một môi trường cảnh quan, mua các hưởng thụ của một lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Môi trường cảnh quan là một giá trị tăng cường, cũng là mối quan tâm số 1 trong cuộc sống tân tiến. Mua một căn hộ là mua cả lối sống cho GĐ của mình. Điểm điểm riêng biệt của dự án chung cư Thanh Xuân Complex là các căn hộ tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi GĐ, với D.tích sân vườn lớn trong mỗi căn. Những tiện ích dịch vụ cao cấp xanh này giúp người dân thưởng thức không gian sống thoải mái, ko khí rộng rãi, trong lành hiếm có ngay TT thủ đô.

Thanh Xuân Complex chung cư lôi cuốn với nhiều khách hàng

Để có được “căn hộ sân vườn” với 79 tiện ích đồng bộ bảo đảm sự sang trọng hàng đầu, khách hàng chỉ phải bỏ ra giá bán lôi cuốn. Công ty khu dự án Thanh Xuân Complex điểm riêng biệt chú trọng về sự nhanh nhẹn trong tổng quy hoạch tiện ích cao cấp, nhằm để thỏa mãn yêu cầu đầy đặn của nhiều đối tượng quý khách không giống nhau. Khu trung tâm được chia thành các phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, hồ bơi ngoài trời, khu café thư giãn…

  • phòng tập YOGA với cơ sở vật chất tiên tiến, bể bơi trong nhà và ngoài trời, tổng DT giáp hàng ngàn m2 là nơi người dân rèn luyện sức khỏe hàng ngày.
  • Vườn nướng BBQ và những HT quán ăn sang trọng được thiết kế trong không gian sân vườn xanh mát đem tới không gian giao lưu XH lý tưởng.
  • nhà trẻ và cấp 2 công lập đẳng cấp cao đem lại môi trường GD hoàn chỉnh ngay trong khuôn viên đô thị. Dự trù chung cư sẽ hoàn hảo và bàn giao vào cuối năm 2017.

Người dân Thanh Xuân Complex được sống trong không gian an ninh tuyệt đối với dây chuyền an toàn ba lớp khép kín. Sảnh đón tiếp hiện đại với những dịch vụ lớp lan là địa điểm gặp gỡ người mua bè và thưởng thức các phút giây giải tỏa căn thẳng cùng GĐ.

Đơn giá Thanh Xuân Complex phù hợp hấp dẫn

Giá bán: Với nhiều ưu điểm tầm cao đối chiếu với các sự án bên sát, hơn nữa tọa lạc ngay trong vị trí chiến lược Q.Thanh Xuân gián bán căn hộ chỉ 32tr/m2(Đã gồm VAT + Nội thất cao cấp).

  • – Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • – dự kiến hoàn thiện vào quý 3/2018.
  • – Nội thất bàn giao: Căn hộ được giao nhà full nội thất , với những thương hiệu nội tiếng đáng tin và đẳng cấp cao .
  • + dụng cụ vệ sinh của các hãng nổi danh như : TOTO – INAX
  • + Tủ bếp được làm bằng gỗ thiên nhiên , mặt bếp được ốp đá Granit , chậu rửa Inox .
  • + thiết bị bếp là Bếp chỉ khoảng + Hồng + Ngoại và máy hút mùi. Dây chuyền cấp thoát nước có đủ và bảo lãnh.
  • + dụng cụ điện và đèn chiếu sáng : có có đủ đầu chờ cho dây chuyền truyền hình cáp , internet. Chuỗi chiếu sáng đèn Led chất lượng đảm bảo

Cùng với đó, các khách hàng mua căn hộ Thanh Xuân Complex nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu giá thành trị căn hộ, hoặc được hưởng đãi ngộ xuất chiết khấu 0% từ tập đoàn.