Tất cả những gì bạn cần biết khi mua nhà tại dự án Vincity


Dự án Vincity được phát triển bởi tập đoàn Vingroup – một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, với các thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl,…

Dự án Vincity

Dự án Vincity

Dự án Vincity ra đời, là nguồn sáng lớn cho cư dân có mức thu nhập trung bình vẫn có cơ hội tiếp cận cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Vincity chắc chắn không làm cư dân thất vọng bởi, chất lượng công trình luôn được đảm bảo, thừa hưởng đa dạng tiện ích và dịch vụ nổi trội đồng bộ từ các dự án cao cấp của chủ đầu tư.

Khu đô thị Vinhome Bgắc Ninh sẽ được triển khai trên 7 tỉnh thành cả nước: Khánh Hòa, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Hải Phòng. Dự kiến cung cấp khoảng hơn 200,000 – 300,000 căn hộ lý tưởng cho cư dân trải dài cả nước.

Dự án Vincity được thiết kế các tòa tháp cao 20 – 22 tầng, mặt sàn mỗi tầng bố trí 12 căn hộ với diện tích đa dạng từ 36 – 92 m2. Thiết kế căn từ 1 – 4 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng ( thay đổi tùy vào vị trí triển khai dự án), nhưng khu đô thị VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do chủ đầu tư Vingroup phát triển trước đó là: chất lượng — đồng bộ — tiện ích.

Ngoài ra, khi mua căn hộ tại dự án Vincity, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% tổng giá trị căn hộ, với lãi suất ưu đãi. Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt cọc thành công căn hộ Vincity trong buổi mở bán.