Roman Plaza tác động thế nào đến Vinhomes Trần Duy Hưng


Sắp tới chủ đầu tư Hải Phát sẽ cho ra mắt một dự án mới trên mặt đường Tố Hữu, đó là Dự án Roman Plaza Hải Phát. Dự kiến khi ra mắt, dự án sẽ mang đến những tác động tích cực đến bất động sản tại khu vực xung quanh quận Hà Đông. Hãy cũng so sánh 2 dự án để tìm ra những tác động đó là gì?

Phối cảnh dự án Roman Plaza

  • Đầu tiên, đây là một quần thể siêu đô thị với đầy đủ các loại hình sản phẩm như liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp. Với vị trí nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu tấp nập, đây là khu đất có phong thủy tốt mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ khi nằm trên khu đất bằng phẳng. Bên cạnh đó là việc Siêu thị Aeon Mall Hà Đông chuẩn bị được triển khai tại khu vực này khiến dự án lại càng trở nên đắt giá. Với những ưu điểm như vậy, nhưng giá tại Roman Plaza lại rẻ hơn dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tới 6tr/m2, do vậy, đây sẽ trở thành một cơn sốt khi được ra mắt thị trường.
  • Tiếp theo, có thể kể đến là các tiện ích hiện đại, với thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, các tiện ích tại đây sẽ mang lại cho khách hàng một cơ hội trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ngay tại căn hộ của mình. So với Vinhomes Trần Duy Hưng, có thể nói Roman Plaza có nhiều điểm ưu việt hơn khi có những tiện ích ngoại khu thuận tiện cho việc đi lại như tuyến xe buýt BRT, đường sắt trên cao.

Trên đây là một số những so sánh của chúng tôi giữa 2 dự án. Dựa vào đó, có thể nhận thấy khi Roman Plaza ra mắt sẽ trở thành một trong những đối thủ cạnh trannh trực tiếp với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.