Phân Tích Đầu Tư Cho Thuê Chung Cư The Emerald CT8 Mỹ Đình


Một dự án bất động sản khi khi được hình thành thì sẽ hội tụ đầy đủ các giá trị như dùng để ở, đầu tư lướt ván và đầu tư cho thuê. Không ngoại lệ chung cư The Emerald cũng hội tụ đầy đủ các giá trí như vậy. Với cơn sốt được tạo ra vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2017 dự án đã thực sự khiến thị trường bất động sản Mỹ Đình sôi động hơn bao giờ hết.

Tiềm năng cho thuê của chung cư the emerald

Với mức giá bán thấp hơn từ 10 – 15% so với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực kết hợp với đó là vị trí và thiết kế theo concept hoàn toàn mới The Emerald đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Sau đây quý vị hãy cùng chúng tôi đi phân tích sâu hơn về giá trị đầu tư cho thuê sinh lời tại dự án.

Như quý vị đã biết khu vực The Manor và The Garden là khu đô thị được đánh giá là cao cấp và có vị trí hoàn hảo nhất tại thủ đô Hà Nội. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được một bầu không gian vô cùng khách biệt không lẫn với bất kỳ một khu đô thị nào tại thủ đô.

Chính vì những điều này mà giá cho thuê các căn phòng tại đây vô cùng đắt đỏ có thể coi là giá trên trời. Đối với những căn hộ có 2 phòng ngủ diện tích trung bình dao động sấp xỉ 100m2 sẽ có giá cho thuê dao động từ trên 16 triệuVND/tháng nhưng những căn này có số lượng rất ít và thường các gia đình mua để ở nên việc cho thuê khá ít . Các căn có 3 phòng ngủ có diện tích từ 106 – 108m2 sẽ có giá cho thuê 22 triệuVNĐ/tháng. Các căn 4 ngủ sẽ có diện tích khoảng 189m2 diện tích quá lớn giá cho thuê hàng tháng là trên 30 triệuVNĐ/tháng. Giá cho thuê tại CT8 Mỹ Đình khi đi vào hoạt dộng sẽ thấp hơn đây một chút. Mức giá tầm khoảng từ 800 đến 1200USD/tháng,

Như vây với mức giá cho thuê như này thì dự án sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng đang thuê nhà từ The Manor và The Garden sang thuê căn hộ ở đây. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhà vừa được tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh mà vẫn được hưởng toàn bộ những tiện ích xung quanh. Đặc biệt đối với đối tượng khách hàng là người nước ngoài nhất là người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Họ rất thích thay đổi môi trường sống mới nhất là những môi trường yên tĩnh, nhiều không gian xanh và giao thông thuận tiện.