liền kề The Manor Central Park


Chính sách bán hàng liền kề The Manor Central Park

Được biết đến là dự án tỷ đô siêu hoành tráng tại Hà Nội, The Manor Central Park sở hữu lối thiết kế đẳng cấp, quy mô hoành tráng cùng vị trí đắc địa ngay tuyến đường vành đai 3. Và hơn hết, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cũng là một trong những điểm khiến cho dự án này thu hút được lượng khách hàng quan tâm ngày càng lớn.

hoàn thiện hạ tầng ở liền kề The Manor Central Park

hoàn thiện hạ tầng ở liền kề The Manor Central Park

Chính sách ưu đãi khi mua nhà

Khách hàng sẽ được tặng 3 năm sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà ngay khi đặt cọc và ký hợp đồng mua bán căn hộ. Đây là ưu đãi khá lớn và không phải ở dự án nào bạn cũng có được khi phí quản lý tòa nhà tại các dự án chung cư cao cấp ngày nay có mức giá không hề thấp.

Bên cạnh đó, khi mua nhà tại đây quý vị còn có cơ hội vay vốn tới 70% tổng giá trị căn hộ, được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà. Và nếu như khách hàng không sử dụng gói vay thì sẽ được chiết khấu số tiền 4% giá trị căn hộ vào thẳng giá trị hợp đồng. Các đợt thanh toán cũng được chia khá nhỏ để khách hàng giảm đi áp lực tài chính khi giá trị mỗi căn hộ tại đây cũng không hề nhỏ.

bán nhà gấp tại hoàn thiện hạ tầng ở liền kề The Manor Central Park

bán nhà gấp tại hoàn thiện hạ tầng ở liền kề The Manor Central Park

Có thể nói, với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi như thế này thì việc khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại liền kề The Manor Central Park là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Tại đự án hiện còn rất nhiều sản phẩm BĐS nằm tại vị trí đẹp, giá thành hợp lý để khách hàng lựa chọn, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

 THAM KHẢO NỘI DUNG: Dự án Bách Việt Lake Garden