Khu đô thị Phùng Khoang Trung Văn


Những lý do bạn nên mua biệt thự tại Khu đô thị Phùng Khoang Trung Văn

Hiện nay ở Hà Nội không hề thiếu các dự án khu đô thị đang xây dựng, tạo cơ hội cho người dân cũng như các nhà đầu tư có thể tìm thấy cho mình một dự án thật sự phù hợp về mặt chi phí, địa lý cũng như các vấn đề liên quan khác.

Vậy nhưng,ngay khi ra mắt thị trường thì khu đô thị Nam cường đã nhận được rất nhiều ưu ái khi lượng hồ sơ đăng ký mua nhà tăng vọt, nhất là hạng mục biệt thự.

Những ưu thế của biệt thự tại địa phận Phùng Khoang

  • Vị trí đẹp

Bản thân khu đô thị mới Phùng Khoang cũng đã chiếm giữ vị trí vô cùng đẹp tại quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nôi khi tiếp giáp hầy hết các tuyến đường huyết mạch trong khu vực. Và chính yếu tố này sẽ giúp  cho cư dân tương lai của khu đô thị dễ dàng hơn trong vấn đề di chuyển cũng như sử dụng hệ thống tiện ích ngoại khu.

  • Thiết kế đẳng cấp

Thông thường, các căn biệt thự và đặc biệt là biệt thự đơn lập ở các khu đô thị lớn sẽ là lựa chọn của những người có điều kiện kinh tế dư giả, chính vì vậy mà căn nhà không chỉ là nơi để ở mà đó còn là sự thể hiện đẳng cấp của bản thân họ với khách hàng hoặc người xung quanh.

  • Tiện ích đồng bộ

Khu đô thị Phùng Khoang Trung Văn Với tổng diện tích toàn dự án lên tới hơn 46ha nên chủ đầu tư sẽ bố trí hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, chất lượng để phục vụ cho cuộc sống của cư dân tương lai.

Tham khảo: Căn hộ Chung cư The Terra An Hưng