Khách sạn mini Cocobay


Khách sạn mini Cocobay vì sao lại hút khách dù cách đà nẵng 15km

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao tổ hợp Cocobay Đà Nẵng lại xa trung tâm Đà nẵng như vậy. Liệu với vị trí đó Cocobay có khai thác cũng như thu hút khách thuê tốt không.

ảnh thiết kế Khách sạn mini Cocobay

ảnh thiết kế Khách sạn mini Cocobay

Cocobay Đà Nẵng là siêu tổ hợp giải trí, với rất nhiều hạng mục giải trí như bar ngoài trời 1500 chỗ, nhạc nước trên sông cổ cò và rất nhiều các hạng mục vui chơi giải trí diễn ra vào ban đêm. Do vậy Cocobay Đà Nẵng  không thể ở sát các khu dân cư cũng như trung tâm thành phố.  Bởi các hoạt động về đêm tại khu diễn ra sôi động.

Khách sạn mini Cocobay Đà Nẵng với vị trí trung tâm Đà Nẵng và Hội An. Nên rất tiện di chuyển cho khách hàng khi đến cả Đà Nẵng và Hội An. Ngoài ra chuyến xe bus Coco City Tour tạo nên tiện lợi cho khách hàng. Bởi đây là tuyến xe bus đi từ sân bay đà nẵng, đi qua các điểm du lịch của đà nẵng và đến Cocobay. Coco City Tour tạo sự thuận lợi rất lớn cho khách hàng khi đi du lịch tại Đà Nẵng.

xem thông tin: Tháp đôi Cocobay Towers

Hiện tại tour đi cocobay đà nẵng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tour với giá khá hấp dẫn chỉ khoảng hơn 3tr cho 3 ngày 2 đêm bao gồm cả vé máy bay và bao gồm rất nhiều các tiện ích tại Cocobay Đà Nẵng.

hình ảnh bền ngoài Khách sạn mini Cocobay đẹp mắt

Khu phố đi bộ bên Cocobay sắp đi vào bàn giao. Hiện tại đã có rất nhiều công ty du lịch tổ chức tour nghỉ dưỡng tại Kokobay . Khách sạn mini Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn là khu phố sầm uất, đông vui nhộn nhịp cho các khách hàng.