Khách hàng nên mua Hateco Apollo hay Vinhomes Trần Duy Hưng


Mặc dù đây Hateco Apollo hay Vinhomes Trần Duy Hưng là hai dự án nằm ở hai vị trí, hai phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, nó vẫn có những điểm chung, phù hợp với một số khách hàng. Do vậy, chúng tôi viết bài này để khách hàng có thể hiểu rõ hơn 2 dự án này và có quyết định lựa chọn hợp lý

...

I. Vinhomes Trần Duy Hưng

Đây là một dự án cao cấp được triển khai bởi Tân Hoàng Minh hợp tác cùng đơn vị Vinhomes. Dự án được thiết kế để trở thành tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây.

Dự án nằm tại khu đất vàng trên mặt đường Trần Duy Hưng, đây là khu vực có hạ tầng đồng bộ và hiện đại nhất tại thủ đô. Dự án có 4 mặt tiền, tiếp giáp với nhiều trục đường huyết mạch như Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng. Điểm nhấn của dự án này chính là hồ điều hòa công viên nhân chính, là “lá phổi xanh” mang đến không gian trong lành cho cư dân, tượng trưng cho yếu tố phong thủy mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

II. Hateco Apollo
Hateco Apollo có vị trí đắc địa, nằm trên đường Trần Hữu Dực kéo dài, đây là khu vực trung tâm tại Nam Từ Liêm. Dự án có kết nối thuận tiện, từ dựán cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố trong thời gian ngắn:

Gần với các trụ sở, cơ quan hành chính: UBND, Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế… Gần các trường học lớn như: Đại học Bắc Hà, Đại học Công Nghiệp, Trường tiểu học, THCS Nam Từ Liêm,… các trung tâm thương mại, siêu thị lớn như: Thành Đô, Pico,…