Gía trị đầu tư tại dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình


Trước khi phân tích về đầu tư cho thuê tại Chung cư The Emerald Mỹ Đình hay CT8 Đình Thôn Quý khách hàng hãy cùng theo dõi về thị trường đầu tư cho thuê tại Việt Nam trong những năm vừa rồi:

Hiện nay các nhà đầu tư đang chuyển hướng sang loại hình đầu tư cho thuê, đặc biệt là các chung cư cao cấp. Theo phân tích thì có 2 yếu tố chính.

Đầu tiên, chúng ta phải nói đến việc cho thuê một căn hộ cao cấp thì sinh lời tốt và có tính ổn định cao. Lợi tức cho thuê tại Hà Nội dao động 7% – 8%. Mặt khác tại Việt Nam thị trường cho thuê luôn ổn định trong nhiều năm do nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài khá cao, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản. Theo thống kê năm 2016 giá cho thuê căn hộ cao cấp tăng từ 5% -10%. Chính vì thế đây là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư mua căn hộ cao cấp để cho thuê.

Thứ hai, đấy chính là tiền năng từ bất động sản cao cấp. The khảo sát tại các sàn địa ốc giá nhà đất năm 2015 tăng khoảng 15-20% so với năm trước. Trong những năm tới chắc chắn giới thượng lưu tại Việt Nam sẽ tăng cao, đồng thời Việt Nam đang mở rộng cửa cho người nước ngoài mua nhà, mỗi năm có tới 22% lượng kiều hối rót vào BĐS…đây là những nguồn cầu cực lớn mà theo giới chuyên gia nhận định, sẽ là động lực cho phân khúc cao cấp phát triển.

Hiện nay giá trị đầu tư cho thuê tại các nước phát triển đang rất cao, xuất phát từ việc số lượng đông người dân thích thuê nhà và tính chất công việc luôn lưu động của mỗi cá nhân.Như vậy, có thể thấy tiềm năng BĐS giá trị cao cấp là còn rất cao và sẽ bùng nổ trong tương lai. Xu hướng mua BĐS trung cao cấp để cho thuê sinh lời dự báo sẽ còn sôi động.

Cơ hội đầu tư cho thuê tại dự án The Emerald Mỹ Đình

Chung cư The Emerald Mỹ Đình được CĐT Vimefulland đầu tư xây dựng trên lô đất CT08 nằm trong KĐT sông Đà Sudico với mật độ xây dựng 34,7%. Gồm 3 tầng hầm, 30 tâng nổi bao gồm đầy đủ các tiện ích của chung cư cao cấp: bể bơi, gym, spa, trung tâm thương mại, phòng khám… giá bán dự kiến 30tr/m2 – 34tr/m2 giá bán thông thủy bao gồm VAT và nội thất cao cấp.

KĐT Sông Đà Sudico nổi tiếng là khu dành cho giới nhà giàu đầu tiên tại Hà Nội, với các tòa CT của CĐT sông Đà và 2 tòa The Manor, The Garden, và hiện nay đang có dự án CT8 Mỹ Đình được thiết kế hiện đại, đồng bộ. Nơi đây tập chung rất nhiều người Hàn Quốc sinh sống và làm việc. Tất nhiên người nước ngoài thường chọn những địa điểm tốt nhất để định cư, về vị trí, về đường xá, về y tế, mọi thứ phải đáp ứng ở mức tiêu chuẩn cao thì người nước ngoài mới lựa chọn, cạnh đó hiện nay rất nhiều người nước ngoài chọn sang Việt Nam để định cư và tất nhiên họ sẽ chọn những nơi nào có cộng đồng dân cư của nước họ để sinh sống. Chính vì thế giá trị cho thuê tại Chung cư The Emerald Mỹ Đình hay CT8 Đình Thôn sẽ tăng rất mạnh.

Vị trí dự án: Chung cư The Emerald nằm trong KĐT Sông Đà Sudico trước hết sẽ được hưởng những tiên ích có sẵn tại dự án, đường đi đồng bộ sẽ hình thành nên một cộng đồng văn hóa tại đây, chắc chắn xung quanh không có một dự án nào có được. Từ KĐT Mễ Trì Mỹ Đình đi ra các trục giao thông chính vô cùng thuận tiện, kết nối với các đường lớn vô cùng dễ dàng: Đường Phạm Hùng, Đường Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Vành đai 3… đây có thể nói chính là vị trí vàng mà dự án The Emerald Mỹ Đình (CT8 Đình Thôn) có được

Tiện ích tại dự án The Emerald Mỹ Đình – CT8 Đình Thôn: tiện ích tại dự án đều theo tiêu chuẩn 5sao gồm đầy đủ các tiện ích để phục vụ cư dân, tầng hầm rộng hết phần diện tích đất và có đến 3 tầng hầm nên sẽ dư sức đảm bảo các phương tiện đi lại cho Quý khách hàng. Với kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo theo phong cách tân cố điển và nội khu rộng ~9000m2 chắc chắn The Emerald Mỹ Đình sẽ trở thành biểu tượng của KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì