FLC Condotel Sầm Sơn cháy phòng vào dịp lễ


Thị trường căn hộ khách sạn đang rất sôi động khi thời tiết chuyển sang mùa hè và một loạt sự kiện nối tiếp nhau diễn ra từ Giỗ Tổ Hùng Vương đến 30/4 – 1/5. Tại FLC Condotel Sầm Sơn đã xảy ra tình trạng cháy phòng khách sạn thường xuyên trong dịp này.

Cùng với sự xuất hiện của các căn hộ FLC Condotel Sầm Sơn và sự thay đổi diện mạo của bãi biển Sầm Sơn đã góp công rất lớn vào việc Sầm Sơn được chính thức công nhận là thành phố.

Các khách sạn tại Sầm Sơn luôn trong tình trạng cháy phòng từ những ngày đầu mùa hè. Đặc biệt là trong khu quần thể FLC Sầm Sơn.

Bể bơi tại FLC Condotel Sầm Sơn

Bể bơi tại FLC Condotel Sầm Sơn

Quản lý tại khách sạn FLC Luxury Hotel cho biết thêm, tất cả các phòng đều đã được đặt hết trong thời gian từ 16/4 – 2/5. Trên nhiều trang book nổi tiếng, các phòng tại FLC Sầm Sơn đều hiển thị tình trạng hết phòng trong suốt thời gian trên.

Dù chưa thực sự vào hè, thời tiết vẫn chưa nắng nóng gay gắt, nhưng do năm nay nghỉ lễ nhiều nên khách hàng vẫn ào ạt đến Sầm Sơn nghỉ mát.

Khi được hỏi lý do đưa gia đình đi nghỉ vào những ngày đầu xuân, anh Phạm Văn Tuấn cho biết: “FLC Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng có thể hoạt động tốt cả 4 mùa vì có hệ thống bể bơi nước nóng…, nên chúng tôi rảnh lúc nào thì đi nghỉ thôi. Vấn đề mùa vụ không quan trọng, cứ tưởng đi nghỉ vào thời điểm này là có thể book phòng thoải mái mà lại không hề đơn giản. Phải qua mấy lần mới có thể đặt phòng đủ cho gia đình”.

Không chỉ cháy phòng vào các dịp lễ, các ngày cuối tuần cũng rơi vào tình trạng cháy phòng thường xuyên. Lý do của việc này là nhiều sự kiện truyền thống cũng như các sự kiện vui chơi giải trí thường niên được tổ chức thường xuyên tại FLC Sầm Sơn.

Sau đó một ngày là sự kiện được rất nhiều người hâm mộ quan tâm khi có sự xuất hiện của các diva hàng đầu và thần tượng âm nhạc của giới trẻ thu hút giới truyền thông được FLC Group phối hợp tổ chức. Đây là đêm lửa nhằm tôn vinh các nghệ sỹ xứng đáng và là sự kiện gây được sút hút lớn với du khách.

Giao thông từ Hà Nội – Thanh Hóa cũng đã thuận tiện hơn khi di chuyển qua đường cao tốc chỉ mất chưa tới 3 tiếng đồng hồ và chất lượng các dịch vụ tại FLC Sầm Sơn cũng đã được nâng cao tạo nên một diện mạo mới cho du lịch Sầm Sơn trở thành một điểm đến du lịch lý tưởng dành cho du khách, như lơi ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: “Năm 2017 sẽ hứa hẹn đón 6 triệu du khách”.