Dự án khu đô thị Nam Hồng


Lý do các nhà đầu tư không nên bỏ qua Dự án khu đô thị Nam Hồng

Nếu quý vị và các bạn đang kiếm tìm cho bản thân hay gia đình mình một chốn an cư thật sự tuyệt vời thì hãy đến với khu Đất nền tại Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

ưu thế khi mua Dự án khu đô thị Nam Hồng

ưu thế khi mua Dự án khu đô thị Nam Hồng

Với hàng loạt những ưu thế của mình thì nơi đây không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các hộ gia đình mà còn là dự án không nên bỏ qua của những ai yêu thích kinh doanh BĐS.

Những ưu thế vượt trội tại Dự án Bắc ninh

  • Vị trí siêu đẹp

Dự án có vị trí rất đẹp, nằm ngay cửa ngõ Thủ đô với hệ thống đường giao thông hiện đại, đồng bộ và quan trọng như tuyến đường 1A cũ, 1B, tuyến đường chạy thẳng tới sân bay quốc tế Nội Bài, đường đi Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc GIang, Lạng Sơn, Thái Nguyên….

Với vị trí như thế này thì Từ Sơn còn có cơ hội phát triển lâu dài trong nhiều năm tiếp theo.

mô tả thêm về  Dự án khu đô thị Nam Hồng

mô tả thêm về Dự án khu đô thị Nam Hồng

  • Giá cả hợp lý

Là một nhà kinh doanh thì chắc chắn vấn đề đầu tiên mà bạn quan tâm đến dự án đó chính là khả năng phát triển cùng giá bán của những căn hộ tại đó. Và khi đến với Dự án khu đô thị Nam Hồng bạn hoàn toàn có thể có được đầy đủ cả 2 yếu tố đó bởi lẽ nơi đây không chỉ có vị trí đẹp, nhà đầu tư uy tín mà đó còn là mức giá vô cùng hợp lý của mình. Chỉ từ khoảng hơn 10tr/m2 là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ trong mơ tại khu đô thị Thiên đường này rồi.

Xem thêm: Bán Nhà mặt phố cổ Hà Nội