dự án Chung cư Hoành Sơn Complex


Quy mô dự án Chung cư Hoành Sơn Complex

Là một trong dự án trọng điểm của tập đoàn VinGroup, Dự án 231 Nguyễn Trãi thanh xuân được đầu tư với số tiền cực lớn, tiến độ xây dựng đảm bảo cùng thiết kế hiện đại, đẳng cấp chắc chắn sẽ là không gian sống, làm việc lý tưởng cho người dân thủ đô trong thời gian sắp tới.

Thông tin đầu tư dự án Chung cư Hoành Sơn Complex

Thông tin đầu tư dự án Chung cư Hoành Sơn Complex

Quy mô dự án Hoành sơn

Đây là dự án được chủ đầu tư thiết kế, xây dựng với các loại hình nhà ở khá đa dạng như nhà biệt thự, các căn hộ liền kề, khu chung cư cao cấp cùng hệ thống dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao mang thượng hiệu uy tín của Vinhomes. Đây cũng được xem là khu đô thị có sức hút lớn hàng đầu tại khu vực phía Tây thành phố hiện nay.

Theo quy hoạch và tiến trình xây dựng nhanh chóng hiện nay cho thấy, dự án Chung cư Hoành Sơn Complex  được xây dựng trên khu đất rộng lớn đến gần 32ha, trong khi đó 11ha đươc dành riêng để trồng cây xanh, 8h dành cho hồ điều hòa, 1,15ha là khu trường học liên cấp VinSchool, 7,2ha là khu vực dành cho biệt thự và nhà liền kề cùng khu chung cư rộng 1,78ha.

GIỚI THIỆU: Chung cư Xuân Thủy Plaza

Chiến lược mua bán dự án Chung cư Hoành Sơn Complex

Chiến lược mua bán dự án Chung cư Hoành Sơn Complex

Phần còn lại thuộc về khu phụ trợ cùng đường giao thông nội khu hiện đại. Với sự bố trí các hạng mục khoa học như thế này có thể thấy, dự án Chung cư Hoành Sơn Complex nhận được sự quan tâm rất lớn từ chủ đầu tư, cũng như khả năng mang đến cho cư dân của mình cuộc sống trong lành, an toàn cho sức khỏe cũng như nhiều sự lựa chọn dành cho chốn an cư của tất cả mọi người. Dù bạn là gia đình trẻ hay gia đình nhiều thế hệ thì cũng đều sẽ thấy Greenbay là nơi sống vô cùng hấp dẫn.

XEM THÊM BÀI VIẾT: Dự án Bắc Hà Residence