Dự án Việt Hưng Green Park


Dự án Việt Hưng Green Park thiết lập cuộc sống mới

Mang tới tất cả những tiện ích sống tuyệt vời và hiện đại nhất cho cộng đồng cư dân Green park. Nằm trong Khu đô thị CT15 Việt Hưng, do đó dự án được quy hoạch cực kỳ hiện đại, với nhiều hạ tầng hạng mục tuyệt vời nhất.

Dự án Việt Hưng Green Park Quận Long Biên

Dự án Việt Hưng Green Park Quận Long Biên

PHÒNG TẬP GYM TẠI VIỆT HƯNG GREEN PARK

Được thiết kế thoáng mát và rộng rãi, phòng tập Gym của Dự án Việt Hưng Green Park là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng tìm mua chung cư

Một trong những điều tuyệt vời khi chọn tập Gym tại Việt Hưng Green Park là được đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn nhiệt tình.

Với trang thiết bị hiện đại phòng tập Gym được nhập khẩu từ USA, Hàn Quốc,… khác với các phòng khác trên địa bàn Hà Nội hiện nay, phòng tập Gym của Việt Hưng Green Park hội tụ yếu tố cần và đủ mang lại sự thoải mái nhất cũng như hợp lí cho khách.

Không gian xanh tại Dự án Việt Hưng Green Park

Không chỉ tập trung vào dịch vụ dùng cho cho cư dân tại căn hộ Việt Hưng Green Park trong tương lai, mà chủ đầu tư còn giành 40% diện tích cho dự án khuôn viên xanh và khu vui chơi cho cư dân. Tại đây cư dân  thể thoả thích đi bộ, chạy thể dục sau giờ học tập khiến căng thẳng bộn bề ngày thường, đem đến sự thư giãn và vô tư hơn trong cuộc sống. Sở hữu phương châm mang lại trải nghiệm mới mẻ và cao cấp nhất giành cho cư dân tại nơi đây, chung cư Dự án Việt Hưng Green Park  tiện ích hiện đại và đồng bộ tuyệt vời như: phòng tập Gym còn mang phòng tập Yoga, Spa, khu vui chơi, bể bơi bốn mùa và khu công cộng….

Quý khách nhanh tay gọi hotline để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin BĐS nghỉ dưỡng: FLC Lux City sam son