Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long


Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long – Dự án siêu hot năm 2018

Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi đầu tư bền vững, lâu dài và khả năng sinh lời cao thì chắc chắn Bất động sản an khánh chính là lựa chọn hoàn hảo mà chúng ta không thể bỏ qua khi nơi đây sở hữu toàn bộ những ưu thế vượt trội nhất.

phương thức xây Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

phương thức xây Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Ưu thế của shophouse của Dự án vinhomes

Những căn shophouse tại dự án này được đặt ngay tầng 1,2 của tòa nhà chung cư. Với ưu thế nằm tại vị trí đẹp nhất, có người dân và khách hàng ghé thăm nhiều nhất nên shophouse tại dự án sẽ thu hút lượng người mua hàng không hề nhỏ.

Hơn hết, ngay khi hoàn thiện và đi vào sử dụng thì dự án này sẽ có hàng ngàn hộ dân tới sinh sống nên khi kinh doanh ở Vinhomes Thăng Long  là khi bạn đã có trong tay lượng khách hàng không hề nhỏ mà chẳng cần phải kiếm tìm nơi đâu quá xa xôi. Và chính những người khách thân thiết này sẽ trở thành hàng xóm tốt, người bạn tâm giao của tất cả mọi người.

cảnh quan độc đáo tại Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

cảnh quan độc đáo tại Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse tại dự án này còn có thiết kế thông minh và tiện dụng khi khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán, mở văn phòng lại vừa có thể dùng để ở như một căn nhà bình thường. 4 tầng xây dựng thì 2 thầng dưới dùng làm kinh doanh, tầng 3 tầng 4 có thiết kế siêu khoa học nên nếu gia đình bạn có khoảng 4 người thì vẫn rộng rãi thoáng mát bình thường.

Mọi thông tin chi tiết về Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long cũng như các dự án Vinhomes khác, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.

 

THAM KHẢO BÀI VIẾT: Liền kề Vinhomes Thanh hóa