dự án Louis city Hoàng Mai môi trường sống tuyệt mỹ


dự án Louis city Hoàng Mai đó là một khu đô thị hoàn hảo với mức đầu cơ không nhỏ và do chủ chủ thầu đã có đa dạng năm EXP trong ngành Bất Động Sản.

dự án Louis city Hoàng Mai không gian xanh thiên nhiên

Một bức tường cây xanh bao bọc, ngăn lại phía ngoài mọi tiếng ồn, những con đường giao thông nội bộ nối liền từng đơn nguyên. Được quy hoạch hài hòa với những vùng tiểu cảnh, công viên, hồ bơitừng khối dịch vụ đẳng cấp nằm giữa các khối căn hộ, Louis City tỏa ra ánh hào quang vương giả, nơi mọi giấc mơ cao xa hàng đầu của con người được hiện thực hóa. Mỗi căn căn hộ đều được chăm chút tới từng đường nét khiến với chất lượng hoàn hảo cấp, mỗi họa tiết trang trí dự án đều được tạo hình theo phong cách của hoàng gia Châu Âu, điều quyến rũ nhất mà Louis City tự hào trao tặng tới quý khách.

đây, những điều mộng mơ top 1 luôn hiện hữu và mọi giấc mơ hóa thành hiện thực. Cùng chúng tôi, hãy để cảm nhận thăng hoa !

tiện ích hàng đâu dự án dự án Louis city Hoàng Mai

– Nằm trong gần đang gây dựng về cơ sở hạ tầng, những căn biệt thự liền kề Louis City Lã Vọng Hà Đông đang hưởng lợi về mức giá phù hợp bắt buộc phải chăng top 1. Hãy có được ngay nhà Louis City để trải nghiệm điều không thể tuyệt vời hơn này.

Khu đô thị Liền Kề Louis CiTy Đại Mỗ vừa tuân thủ chặt chẽ các quy định nghiêm ngặt trong niêm luật phong thủy phương Đông vừa mang phong cách tiên tiến của những đô thị không hề nhỏ trên trái đất. Trải dọc hai bên đường Đại Mỗ đó là các tòa nhà cao tầng, nơi tập trung không gian Thương Mại sầm uất. các ngôi nhà thấp tầng kiểu nhà vườn mặt phố nằm xen lẫn giữa những mảng xanh sinh thái dọc các con phố cắt ngang đường Đại Mỗ

căn hộ Louis CiTy Đại Mỗ đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, khớp nối từng dự án đầu tư, khu dân cư lân cận hiện trạng đảm bảo gây dựng ổn định, bền vững. Đồng thời khai thác hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở bảo đảm hiệu quả đầu tư, tạo và bổ sung quỹ căn hộ tại, trường học và các công trình công cộng như bãi đỗ xe, cây xanh.

vùng lân cận quy hoạch xây dựng mới được tổ chức theo nguyên tắc bảo đảm Kết nối hài hòa cảnh quan thiết kế với từng dự án đầu tư Tiểu dự án Đại Mỗ , khu dân cư phường Đại Mỗ và kế cận cư dân lân cận. Hệ thống cây xanh được bố trí theo từng dải, cụm phân tán trong nhóm tại, mang lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh vật Kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường ,khí hậu