Đa dạng thiết kế phòng tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng


Diện tích căn hộ ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là từ 67m2 đến 139m2, với số phòng ngủ bố trí từ 2-4 phòng. Đây hoàn toàn đó là những nhà thích hợp với hộ gia đình từ 3 thành viên trở lên. Tại đây ko có nhà 1 phòng ngủ nên chính chỉ nhắm tới nhu cầu nhà tại của hộ gia đình hiện đại. Nếu quý vị mua nhà cho gia đình mình thì hãy chọn khu đô thị này với Diện tích phù hợp, số phòng ngủ phù thuộc vào cung cầu của mình.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được thừa hưởng những tiện ích hiện đại sẵn có

Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng nằm trên nền tảng cơ sở hạ tầng tiên tiến sẵn có, vị trí giao thông thuận lợi, vùng lân cận các tuyến đường huyết mạch trọng điểm của Hà Nội như: đường vành đai 3, vành đai 2, ngã tư đường vành đai 3 – Nguyễn Trãi, liên kết cực kỳ dễ dàng và thuận lợi với đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long,… tiếp giáp với làng sinh viên Hacinco, đa dạng từ mầm non tới Đại học như trường mầm non Flying Finger, Tiểu học Phan Đình Giót, Trường chuyên Amsterdam, ĐH HN, ĐH Khoa Học Tự Nhiên,… bệnh viện, công viên, các trung tâm thương mại không nhỏ, các dự án lân cận và từng TĐ hành chủ đạo.

Tổ hợp 63 Nguyễn Huy Tưởng kết nôi giao thông thuận lợi với từng trục giao thông chủ yếu như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Láng, Khuất Duy Tiến…..nhưng vẫn đảm bảo được môi trường sống yên tĩnh và thư giãn.

Không chỉ được thừa hưởng một thuận tiện vùng lân cận tiên tiến và chất lượng hoàn hảo, bản thân khu Khu đô thị 63 Nguyễn Huy Tưởng còn được bố chí một không gian sống và làm việc hết sức tiện ích và tuyệt vời, tòa nhà có vẹn toàn các hạng mục tiện ích cho cư dân sống ở đây.

63 Nguyễn Huy Tưởng – Nền móng cho tương lai

Sống ở đây khách hàng đều đó là các người ưa khám phá, yêu khoảng trời rộng mở sau các cánh buồm. Thuận tiện đỉnh cao là tiền đề để người k nhỏ rèn luyện trí và lực, đó là nền móng để trẻ thơ gây dựng.

Một lợi thế nổi trội của Khu đô thị Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng nằm trong vùng lân cận quy tụ đa dạng trường học uy tín, chất lượng từ căn hộ trẻ cho tới bậc đại học. Trường mẫu giáo Flying Finger, Trường thế giới BVIS, Trường Amsterdam, Trường đại học Hà Nội, Trương Nhân Văn, Trương Tự Nhiên….. Thêm nữa trong kế cận có nhiều trung tâm mua sắm không hề nhỏ hiện đại như: Big C Thăng Long, Royal City, Grand Plaza….

Tổ hợp đa chức năng 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng theo chuẩn quốc tế nhằm làm hài lòng các chủ nhân khó tính bậc nhất. Điểm đặc biệt đó là tại chỗ, bất cứ công trình nào cũng được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự hợp nhất hài hòa giữa con người và tư nhiên. Điều đó sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn khi tại bên cạnh người thân và gia đình của mình.

An cư tại Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng trước hết là sự đầu tư cho tương lai bởi chọn sống tại đây, chủ nhân chọn sự đầu cơ cho sức khỏe và hạnh phúc bền lâu của cả gia đình. Môi trường sống trong xanh và tiện lợi đỉnh cao đó là tiền đề để người không hề nhỏ rèn luyện trí và lực, đó là nền móng để trẻ thơ gây dựng cả thể chất và tinh thần.