Condotel Times Square Đà Nẵng


Hệ thống tiện ích siêu đẳng cấp tại Condotel Times Square Đà Nẵng

Theo quý vị, đối với một chuyến đi nghỉ dưỡng hoàn hảo sẽ cần những gì? Đó có phải là nhìn ngắm những bãi biển xinh đẹp, đến những khu du lịch tâm linh và chụp những tấm hình So Deep?

Nội dung tham khảo Condotel Times Square Đà Nẵng

Nội dung tham khảo Condotel Times Square Đà Nẵng

Còn theo tôi, những điều đó chỉ đơn thuần là điều kiện cần, còn muốn đủ thì chắc chắn phải là tìm thấy cho mình một chốn nghỉ dưỡng thiên đường, nơi có tầm view siêu đẹp hướng thẳng ra phía mặt trời mọc, bể bơi vô cực hay những tiện ích hoành tráng và đẳng cấp như tại Dự án Times Square

Bởi một chuyến đi nghỉ dưỡng, ngoài việc các giác quan được vuốt ve bằng cảnh đẹp, thức ăn ngon thì khách hàng phải thực sự trở thành một thượng để nhờ các dịch vụ tại chỗ trong khách sạn của mình. Tại Condotel Times Square Đà Nẵng , bạn sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn bãi biển Đà Nẵng từ trên cao bằng cửa sổ ốp kính và những chiếc ghế sopha cao cấp, một ly rượu Vang, một ly trà cùng người thương ngắm nhìn thiên nhiên bao la rộng lớn chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn được thưởng thức một lần.

XEM THÊM NỘI DUNG: căn hộ Chung cư Newtatco Xuân Đỉnh

thiết kế mới lạ của Condotel Times Square Đà Nẵng

thiết kế mới lạ của Condotel Times Square Đà Nẵng

Không những thế, tại đây quý vị còn tìm thấy bể bơi vô cực xung quanh là kính cường lực an toàn, chông chênh giữa biển – trời – mây – gió là cảm giác feeling nhất cuộc đời này. Không những thế, quầy Bar sôi động với đủ các loại rượu ngon, nhạc hay và thường xuyên có ca sỹ biểu diễn không thể là nơi nhàm chán được.

Bạn cũng có thể mua sắm những món đồ hiệu ngay tại khu khách sạn, thưởng thức các món ăn từ nhà hàng ẩm thực hay dạo chơi ở vườn hoa thơ mộng…Tất cả những thứ đó đều có tại Condotel Times Square Đà Nẵng và chắc chắn rằng, việc bạn trở thành một thượng đế là điều hoàn toàn dễ hiểu.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Căn hộ Chung cư 110 Cầu Giấy