Cocobay Đà Nẵng – Tiềm lực lớn phát triển du lịch Việt Nam


Cocobay Đà Nẵng đó là siêu công trình trước tiên tại nước ta xây dựng theo mô hình BĐS vui chơi thư giãn với bến du thuyền sông Cổ Cò, phố đi bộ dài top 1 nước ta lên tới 1.1km, khu Resort 5 sao, casino, nhà hát Opera, Kick Boxing, Bar, Pub,Karaoke, Club, Shopping Store ….tập trung quy mô k nhỏ.

Cocobay Đà Nẵng được xây dựng với mục tiêu vượt qua tổ hợp vui chơi giải trí Pattaya của Thái Lan và sánh ngang cùng các trung tâm du lịch giải trí top 1 quốc tế như Las Vegas, MaCao… , vì thế đa số tiết diện dự án được xây dựng và thiết kế hướng tới các vận hành vui chơi thư giãn cao cấp, đã và đang thịnh hành ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng đem lại cuộc sống đầy đủ tính năng

Dự án Cocobay được chủ đầu tư Empire Group xây dựng với mục tiêu trở nên điểm đến du lịch của quốc tế. Phát biểu trong ngày khởi công, ông Trịnh Việt Hưng – Phó tổng giám đốc CĐT Empire – cho biết: “Empire Group nhận xuất hiện ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển sâu, rộng về mọi mặt. Chúng ta có tiềm lực quá lớn về vị trí địa lý và tiềm năng con người. Điều còn thiếu đó là những sản phẩm dịch vụ giải trí cân xứng với lợi thế sẵn có. Chủ đạo vì lẽ đó, chúng tôi khẳng định tập trung chủ lực vào dự án Cocobay trong thời gian đến. Đà Nẵng là thành thị có tài nguyên thiên nhiên dồi dào và cơ sở hạ tầng đồng bộ, lãnh đạo thủ đô có hướng view chiến lược. Với ưu thế vị trí nằm ở trung tâm của Đà Nẵng – Hội An, chúng tôi rất tự tin về sự thành công của tổ hợp này”.

Công trình đã được khởi công với điểm nhấn đó là các nhà đẳng cấp đầy đủ tiện nghi, hướng view kênh sân golf cùng vô số tính năng đi kèm. Nổi bật top 1 đó là khu mua sắm thời thượng với hàng trăm cửa hàng cao cấp. Khu hội nghị với sức chứa lên đến hàng nghìn khách, phù hợp cho những Lễ hội thảo không nhỏ. Tại đây còn có đa dạng căn hộ hàng và khu vui chơi thư giãn theo phong cách hiện đại, văn minh. Các tổ hợp khác dành nhiều cảnh quan cho những căn hộ, văn phòng. Riêng Cocobay lại ưu tiên dành cảnh quan rộng không hề nhỏ cho những dự án mang tính kết nối cộng đồng. Đây sẽ là vị trí quy tụ những tài năng nghệ thuật bậc nhất VN với đa dạng vận hành nghệ thuật xứng tầm.

Nơi đây có đa dạng địa vượt trội, cuốn hút người tham gia, bao gồm công viên tận hưởng, dòng sông Cổ Cò uốn khúc thiên nhiên trong khuôn viên, câu lạc bộ bờ biển – Beach Club… Khu phố đi bộ đa đạng các điểm giải trí như nhà hàng, phố ẩm thực, quán cà phê trong căn hộ – ngoài trời, karaoke… gần những tính năng trên, Cocobay còn được định hình phát triển thành trung tâm giải trí đa chức năng của cả kế cận miền Trung. Trong tương lai, tổ hợp này kênh đến mục tiêu phát triển thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Để biến mục tiêu ấy thành hiện thực, Cocobay đem đến hình thức giải trí phong phú, được cập nhật và bổ sung liên tục. Lứa tuổi nào cũng đều có những quản lý thích hợp thể chất, ham mê và nhu cầu, bao gồm các phòng trông trẻ 3-12 tuổi, phòng cho mẹ và bé cùng chơi đùa. Với lứa tuổi thanh thiếu niên, những em có thể đến với câu lạc bộ giáo dục kết hợp giải trí, khu điều khiển thể thao – gia chánh. Nơi này còn có khu yoga và thể dục bãi biển để người lớn rèn luyện sức khỏe, tìm ý tưởng cho ngày mới; câu lạc bộ dưỡng sinh Lễ sáng… Cocobay bảo toàn mọi đối tượng đều có thể tìm thấy thú vui cho riêng mình ở đây.

Nếu ai đã đi ra nước ngoài, tiếp xúc với các tổ hợp dự án lớn, sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự nhiều hình thức giải trí, du lịch nơi ấy. Đó có thể đó là những tổ hợp giải trí không hề nhỏ như ở Hong Kon, Macau với những Bể bơi áp mái, trung tâm chiếu phim lớn, khu sắm sửa đa dạng… Có chi phí dự kiến hơn 11.000 tỷ đồng, công trình Cocobay ở Đà Nẵng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với vai trò tiên phong trong ngành du lịch – giải trí tại VN.