Chung cư Vincity Hoàng Mai


Thiết kế căn hộ tại Chung cư Vincity Hoàng Mai

Nếu như trước đây VinGroup chủ yếu đầu tư, xây dựng và vận hành các sản phẩm BĐS chất lượng cao, giá trị lớn như khu đô thị cao cấp, khu nghỉ dưỡng hoành tráng thì nay tập đoàn này cũng bắt đầu có sự quan tâm sâu sát tới những khu chung cư bình dân, giá rẻ tại Hà Nội .

góc nhìn cực đẹp của Chung cư Vincity Hoàng Mai

góc nhìn cực đẹp của Chung cư Vincity Hoàng Mai

tiêu biểu như Vincity Hoàng Mai với vị trí siêu đẹp nơi trung tâm quận Hoàng Mai,hệ thống tiện ích đồng bộ chuẩn Vinhomes và hơn hết chính là thiết kế siêu đẳng cấp mà những căn hộ tại đây sở hữu.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp của Vingroup tại Hoàng Mai

Các căn hộ tại những dự án lớn của Vinhomes thường được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tận dụng mọi không gian để bố trí đồ dùng, và đương nhiên tất cả trong số đó đều là đồ nội thất nhập ngoại đẹp – đắt và là công cụ để thể hiện độ chịu chơi của chủ nhà.

Tuy nhiên, với dự án Vincity Hoàng Mai lần này, VinGroup rất chú trọng tới việc bố trí diện tích, thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của những khách hàng thuộc phân khúc thấp hơn nhà chất lượng cao của VinGroup.

vị trí dự kiến của Chung cư Vincity Hoàng Mai

vị trí dự kiến của Chung cư Vincity Hoàng Mai

Chính vì tế mà mọi mét vuông đất trong căn hộ đểu phải tận dụng tối đa để vừa tạo nên sự đầy đủ, tiện nghi nhưng lại hợp lý và đạt tới yếu cầu của mỹ quan.

Chính vì thế, mỗi căn hộ tại đây là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan xung quanh và hệ thống nội thất, màu sơn cũng như bố cục của từng mảnh ghép ngôi nhà. Những căn hộ tại Chung cư Vincity Hoàng Mai có điểm thú vị bậc nhất chính là ban công rộng lớn để từ đây, chủ nhân căn hộ có thể ngắm nhìn trọn vẹn thành phố từ trên cao.

TIN TỨC SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án Chung cư 40 Thịnh Liệt