Chung cư Imperial Plaza – công trình căn hộ xanh đẹp nhất Việt Nam


Điểm nhấn vượt trội bậc nhất của Imperial Plaza 360 Giải Phóng đó là những dự án thiết kế hoà quyện với thiên nhiên, trong đó không gian xanh không những bao trùm mặt đất mà còn phủ xanh mặt đứng và tầng mái của 4 căn hộ căn hộ. Các Kiến trúc sư đã khéo léo sắp đặt các khối nhà chạy dọc theo chiều dài công trình, tạo ra trục cảnh quan sinh động tại giữa trung tâm; tại đó, bố trí hệ thống nhạc nước ánh sáng lung linh, các khu vườn và dòng sông lười tạo thành một cộng đồng tươi mới và ngập tràn sinh khí.

Chung cư Imperial Plaza công trình xanh đúng nghĩa

Mỗi căn hộ lại có ban công rộng có thể biến thành khu vườn nhỏ xinh ngay trước cửa phòng khách. Nhưng chuyên biệt hơn, nếu như tầng mái của những khu chung cư thường để máy móc kỹ thuật thì ở Imperial Plaza Giải Phóng là hồ bơi vô cực với tầm nhìn toàn cảnh sông Hồng và thủ đô, bao quanh bởi những khu vườn địa đàng và vườn treo rực rỡ cỏ hoa.
Xanh nhưng vẫn tiện nghi. Tại tổ hợp nhà đẳng cấp dự án Imperial Plaza, hệ thống tiện ích phong phú như khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ… được chuẩn bị đặt hài hoà ở trục cảnh quan trung tâm, trên tầng mái và trong những căn hộ căn hộ nhằm thoả mãn cung cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân ngay ngưỡng cửa.

Tiết kiệm năng lượng

các dự án của MIK Group phát triển luôn chú trọng đến thiết kế Kiến trúc nhằm làm ít tiêu hao điện năng như chọn kênh căn hộ theo hướng tốt nhất; chọn cấu tạo tường thích hợp để cách âm, cách nhiệt và chống ẩm; dùng kính có thể kiểm soát được lượng ánh sáng cần phải có và có giải pháp riêng cho từng tấm che cửa sổ theo các kênh căn hộ khác nhau.

Imperial Plaza chắt lọc những tinh hoa về Kiến trúc và khoa học phong thuỷ để kiến tạo không gian sống vừa hoà quyện với tự nhiên, vừa giảm bớt tiêu thụ điện năng. Bốn khối căn hộ được bố trí chạy dọc từ Nam sang Bắc, nhờ đó nhiều nhà vừa có tầm nhìn tuyệt hảo xuống trục không gian trung tâm và sông Hồng, vừa được hưởng gió mát từ hướng Đông và Nam. Còn khối căn hộ hướng Tây được thiết kế thêm những nhánh nhô ra, vừa tăng thêm nhiều căn góc thoáng rộng, vừa giảm bớt được tiếp xúc với nắng nóng.

các nhà ở Imperial Plaza được Kiến trúc khoa học, với đa dạng mẫu Kiến trúc đa dạng, phù hợp với nhu cầu và phong cách sống khác nhau. Mỗi nhà đều có ít hàng đầu một mặt thoáng và số đông các cảnh quan trong căn hộ đều có thể đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian mát mẻ và thông thoáng cho người tại, làm ít sử dụng ánh sáng điện và điều hoà. Các ưu điểm vượt trội của Imperial Plaza 360 Giải Phóng xứng đáng được lọt vào top những công trình xanh đẳng cấp nhất VN.