Chung cư 30 Trần Hữu Dực


Chung cư 30 Trần Hữu Dực đáp ứng được tiêu chuẩn để trở thành 1 khu đô thị trong mơ mà nhiều người đang tìm kiếm.

Ở thành phố lớn như Hà nội luôn có rất nhiều dự án chung cư 5 sao được mở bán theo từng khoảng thời gian, tuy nhiên vẫn chưa có một dự án đạt tới sự cao cấp cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng như Dự án Iris garden

xây dựng quần thể Chung cư 30 Trần Hữu Dực đáng sống

xây dựng quần thể Chung cư 30 Trần Hữu Dực đáng sống

Yếu tố quan trọng tạo lên sự thành công của Căn hộ Iris Mỹ Đình nằm ở đơn vị phân phối của dự án – tập đoàn Danko Group. Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu uy tín như: Vimefulland và Danko Group … đã tạo mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

sự khác biệt nhỏ của Chung cư 30 Trần Hữu Dực vẫn chưa là gì khi đặt lên bàn cân để so với những dự án BĐS lân cận, Mà  quy hoạch hạ tầng đồng bộ mới chính là điểm nhấn thực sự, tạo ra 1 không gian sống hoàn toàn khác và 1 cuộc sống thượng lưu dành cho khách mua nhà

khu đô thị của CĐT VimeFulland cũng chính là dự án đẳng cấp nhất tại khu vực Mỹ Đình 1 – nằm không xa so với Sân Golf Phương đông.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường Trần hữu Dực, đối diện với khu phức hợp hạng sang Tòa nhà C6 Mỹ Đình, Chung cư Iris Garden mỹ Đình đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Sau rất nhiều những dự án rất thành công trước của VimeFulland thì có thể nói dự án Iris Garden này hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hiện đại với các tiêu chuẩn sống vượt trội.

hình thức sở hữu Chung cư 30 Trần Hữu Dực  vĩnh viễn

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng tạo ra những dấu ấn riêng cho mình bằng những tiện ích dịch vụ mà chỉ có cư dân tại Chung cư 30 Trần Hữu Dực  được trải nghiệm.

xem thêm bài viết về: Vị trí chung cư Iris Garden