Căn hộ Chung cư Dragon Plaza


Căn hộ Chung cư Dragon Plaza – Dự án nhà ở giá rẻ

Nhà ở dành cho người thu nhập thấp hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Thanh Hóa là tỉnh có khá nhiều dự án nhà ở giá rẻ nhưng nổi bật hơn cả có lẽ phải nhắc đến chung cư Dragon mỹ Đình khi dự án sở hữu chất lượng căn hộ tốt, tiện ích đồng bộ, cảnh quan xanh mát và vị trí trung tâm.

mẫu hợp đồng của Căn hộ Chung cư Dragon Plaza

mẫu hợp đồng của Căn hộ Chung cư Dragon Plaza

Những ưu điểm vượt trội tại Dragon plaza

Là dự án có vị trí đẹp

Hiếm có khu chung cư giá rẻ nào có được vị trí đẹp và thuận tiện giao thông như Căn hộ Chung cư Dragon Plaza. Với những trục đường giao thông huyết mạch chạy thẳng vào thành phố, cư dân tại đây có thể di chuyển tới tất cả mọi nơi trong và ngoài khu vực nội thành thành phố Thanh Hóa. Cách đó chỉ khoảng 200m là chợ dân sinh, chạy xe chỉ 1km là đến trường tiểu học, 2km đến bệnh viện sản nhi và hàng loạt những tiện ích ngoại khu cần thiết khách ở ngay bên cạnh.

Tiện ích đồng bộ

Hiếm có dự án nhà ở giá rẻ nào có được những tiện ích nổi bật như tại đây, cư dân tòa nhà có cơ hội được sử dụng hàng loạt những dịch vụ hoàn hảo nơi này từ  nhà hàng ẩm thực đến quán café theo nhiều phong cách…

XEM THÊM VỀ: Du an Saphia Complex

Thông tin về Căn hộ Chung cư Dragon Plaza

Thông tin về Căn hộ Chung cư Dragon Plaza

Cuộc sống an toàn tuyệt đối

Nhà điều hành chung cư kết hợp với công ty bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo cuộc sống của cư dân cuộc sống an toàn tuyệt đối về mặt an ninh cũng như phòng chống cháy nổ rất tốt. Chính vì vậy, khi đến với Căn hộ Chung cư Dragon Plaza là bạn đã có được một cuộc sống hoàn hảo với chi phí tốt nhất.

NỘI DUNG DỰ ÁN MỚI : Dự án 48 Trần Duy Hưng